×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội:    (Bản đồ)

Tư vấn: 0985 626 307

Đặt hàng: 0983 113 582

Hồ Chí Minh:   (Bản đồ)

Tư vấn: 0965 327 282

Đặt hàng: 0977 658 099

Điều kiện và điều khoản thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Dienmaybamien.Com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.

I. Các phương thức thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những phương thức thanh toán sau đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước): thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại địa chỉ văn phòng Công ty; thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng; phương thức thanh toán trước (thanh toán bằng hình thức chuyển tiền/ chuyển khoản); thanh toán trực tuyến qua Alepay( Visa, Master, ATM)

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại địa chỉ văn phòng Công ty

Sau khi mua hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng và hoàn tất thủ tục thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ văn phòng Công ty:

CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngõ 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0972882886

Thời gian: Từ 8:00 - 17h30 Thứ 2 đến Thứ 7

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng

Trả tiền mặt khi nhận hàng chỉ áp dụng với những khu vực thuộc nội thành Hà Nội. Với phương thức thanh toán này, sau khi Quý khách hàng đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách hàng, xác nhận ngày giờ giao hàng sau khi xuất hàng. Quý khách hàng nhận hàng và có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách hàng thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

3. Phương thức thanh toán trước (chuyển tiền/chuyển khoản)

Hình thức thanh toán này áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Yên Phát luôn khuyến khích Quý khách hàng thanh toán chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng. Các bước tiến hành như sau:

  • Đến ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền hoặc thanh toán qua dịch vụ internet banking theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển khoản.
  • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số hotline 024.37925077, để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

* NGÂN HÀNG: Nông Nghiệp & PTNT CN Tràng An - PGD Nhân Chính

        Số TK: 1305201007823

        Người Thụ Hưởng: CÔNG TY TNHH  XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT

* NGÂN HÀNG: Nông Nghiệp & PTNT CN Mỹ Đình

        Số TK: 1410205141713

        Người Thụ Hưởng: Đặng Quốc Chinh

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thoả, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi , chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

  1. Phương thức thanh toán trực tuyến qua Alepay

4.1 Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được kích hoạt sử dụng thanh toán trực tuyến online banking. Yên Phát hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 20 ngân hàng thông qua cổng thanh toán ALEPAY.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Yên Phát sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Yên Phát sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

Lưu ý: Để đảm bảo tính an toàn, Quý khách nên lưu ý giữ điện thoại của quý khách, các thông tin thanh toán không tiết lộ cho người thứ ba. Nếu có bất cứ sai sót nào dẫn đến thất thoát và khiếu nại của chủ thẻ chúng tôi sẽ kiểm tra đối chứng với các bên ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ để có hướng xử lý thích hợp. Quý khách lưu ý khi thanh toán bằng thẻ nội địa, quý khách phải đăng ký số điện thoại với ngân hàng phát hành thẻ để nhận được tin nhắn xác thực mã số sử dụng một (01) lần (OTP onetime password).

4.2. Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit Card, Debit Card, Visa card, Master Card)

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Yên Phát sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Yên Phát sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Yên Phát sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý: Chúng tôi hoàn toàn nghiêm cấm các hình thức ăn cắp tài khoản, số thẻ, thông tin, sử dụng thẻ giả mạo,…để mua hàng trên Website của chúng tôi. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào hoặc nhận được khiếu nại từ bên ngoài về thông tin của chủ thẻ hoặc tài khoản của quý khách, chúng tôi có quyền kiểm tra đối chứng với ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để truy tố quý khách trước pháp luật khi phát hiện vi phạm.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Yên Phát sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Yên Phát sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

Chú ý: Quý khách chọn các hình thức thanh toán này nhà cung cấp dịch vụ sẽ giữ số tiền tương ứng với giá trị trên hóa đơn cho đến khi quý khách xác nhận giao hàng đầy đủ. Quý khách nên đọc kỹ thông tin quy định của các dịch vụ quý khách sử dụng để nắm rõ các nguyên tắc cần thiết khi sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài khoản quý khách đã có trên Alepay, quý khách phải tự làm việc với nhà cung cấp dịch vụ khi cần về tài khoản hoặc thông tin của mình cung cấp trên website của họ. Nếu có trường hợp trả hàng chúng tôi sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ trả lại tiền cho quý khách ngay. Chúng tôi cũng có quyền yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản của quý khách khi đã giao hàng và có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác minh cần thiết. Bất cứ hình thức gian lận nào quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của quý khách khi có yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ mà không có trách nhiệm báo cho quý khách biết trước.

ĐIỆN MÁY BA MIỀN

Tin công ty
    Chia sẻ kinh nghiệm